Kết quả Hội thi "Vẽ tranh cổ động" cấp Thành phố năm học 2016 - 2017

Kết quả Hội thi "Vẽ tranh cổ động" cấp Thành phố năm học 2016 - 2017

19/10/2016, 09:21 am

Ngày 16/10/2016, Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Thành phố SaĐéc đã tổ chức Hội thi "Vẽ tranh cổ động" cấp Thành phố. Cuộc thi trên đã giúp học sinh nâng cao nhận thức về nhiệm vụ bảo vệ môi trường, đồng thời từng bước thay đổi thái độ, hành vi, thói quen xấu gây ảnh hưởng tới môi trường sống; Nâng cao ý thức trách nhiệm của học sinh trong việc thực hiện nhiệm vụ: xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, trường học “Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn”; Nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của học sinh trong việc bài trừ bạo lực học đường, tệ nạn xã hội; giúp học sinh có ý thức tốt khi tham gia giao thông... Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, phát huy năng khiếu, tính chủ động sáng tạo trong học sinh. Học sinh Trường Trưng Vương đã tham gia Hội thi trên và đạt được giải Nhì.

XEM KẾT QUẢ CHI TIÊT: TẠI ĐÂY