Kết quả thi vẽ tranh toàn quốc.

Kết quả thi vẽ tranh toàn quốc.

02/12/2013, 10:42 am

Cuộc thi vẽ tranh toàn quốc với chủ đề “Dinh dưỡng với tuổi thơ” diễn ra từ 03/2013 đến 09/2013 dành cho thiếu nhi đã thành công tốt đẹp và được dư luận xã hội đánh giá cao. Cuộc thi đã tạo ra phong trào thi đua rộng khắp của thiếu nhi cả nước trong việc nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức, cũng như tuyên truyền về công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe và phòng chống suy dinh dưỡng trong thiếu nhi. Thông qua cuộc thi, nhận thức - hành vi của thiếu nhi nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung được nâng lên, góp phần từng bước xây dựng một môi trường sống thật khỏe mạnh và không có suy dinh dưỡng.

Ban Tổ chức đã nhận được 47.224 tác phẩm của học sinh gởi đến dự thi từ 55/63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Trải qua 2 vòng chấm sơ khảo và chung khảo. Căn cứ thể lệ cuộc thi, Hội đồng Giám khảo đã chọn ra 06 tập thể có tác phẩm dự thi nhiều và đạt chất lượng cao; 22 giải cá nhân (01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba, 15 giải Khuyến khích) để trao thưởng.

Em Huỳnh Nguyễn Bảo Châu học sinh lớp 4/4 và em Huỳnh Thị Nguyệt Ngân học sinh lớp 2/1 trường Tiểu Học Trưng Vương đã đạt được giải Ba cuộc thi vẽ tranh toàn quốc với chủ đề “Dinh dưỡng với tuổi thơ” năm 2013.

Xem danh sách đạt giải: Tại đây