Trường Tiểu học Trưng Vương - Tiếp sức đến trường năm học 2024-2025

Trường Tiểu học Trưng Vương - Tiếp sức đến trường năm học 2024-2025

02/10/2024, 06:17 pm

Sáng thứ Hai, ngày 30 tháng 9 năm 2024, Trường Tiểu học Trưng Vương đã long trọng tổ chức chương trình "Tiếp sức đến trường" với mong muốn thắp sáng niềm tin cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây không chỉ là một sự kiện thường niên mà còn là biểu tượng của tình thương, sự sẻ chia và trách nhiệm của cộng đồng đối với các em.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp và tràn đầy tình cảm. Những phần quà, suất học bổng được trao tay như những cánh tay vươn ra, đón nhận những giấc mơ còn dang dở. Từng ánh mắt lấp lánh, từng nụ cười hạnh phúc của các em khi nhận quà đã tạo nên một không gian ngập tràn niềm vui và hy vọng.
Đằng sau mỗi món quà là sự chăm chút, sự đồng hành của quý thầy cô và quý phụ huynh, là những lời động viên, khích lệ từ những tấm lòng hảo tâm trong cộng đồng. Chương trình không chỉ giúp các em có thêm điều kiện học tập mà còn là cơ hội để khơi dậy trong các em niềm tin vào tương lai.
Trường Tiểu học Trưng Vương luôn hướng tới việc tạo dựng một môi trường học tập thân thiện, nơi mỗi học sinh đều được trân trọng và yêu thương. "Tiếp sức đến trường" chính là cam kết của nhà trường trong việc bảo đảm rằng không em nào bị bỏ lại phía sau, mỗi em đều có cơ hội tỏa sáng.
Hy vọng rằng, từ đây, các em sẽ bước vào năm học mới với tâm thế tự tin và khát khao học hỏi. Những nỗ lực này không chỉ là động lực cho các em trong hành trình chinh phục tri thức, mà còn là nền tảng vững chắc để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn. Trường Tiểu học Trưng Vương với tất cả tình yêu thương và trách nhiệm, sẽ luôn đồng hành cùng các em trên con đường phía trước./.