Trường Tiểu học Trưng Vương sinh hoạt chuyên đề An toàn giao thông - Văn hoá giao thông.

25/09/2024, 01:34 pm

Ngày 23 tháng 9 năm 2024, trường Tiểu học Trưng Vương tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về An toàn giao thông và Văn hóa giao thông với sự tham gia của đồng chí Huỳnh Văn Lước - Phó đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông thành phố Sa Đéc.

Đồng chí Huỳnh Văn Lước - Phó đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông thành phố Sa Đéc

tại buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Huỳnh Văn Lước đã chia sẻ những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, cách đi bộ an toàn cũng như ý nghĩa của việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông với sự tham dự của 49 CB-GV-NV và 975 học sinh. Các em học sinh được tham gia vào các trò chơi và câu hỏi thú vị, giúp các em hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của văn hóa giao thông.

Đặc biệt, nhờ sự tài trợ của Honda Việt Nam, buổi sinh hoạt còn diễn ra hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho toàn bộ học sinh lớp Một. Những chiếc mũ bảo hiểm không chỉ là vật dụng bảo vệ mà còn là món quà ý nghĩa, khuyến khích các em hình thành thói quen đội mũ bảo hiểm từ khi còn nhỏ.

Các em học sinh Trường TH Trưng Vương tại buổi sinh hoạt.

Hoạt động này không chỉ góp phần nâng cao nhận thức về an toàn giao thông trong cộng đồng mà còn thể hiện sự quan tâm của nhà trường và các cơ quan chức năng đến thế hệ tương lai. Trường Tiểu học Trưng Vương hy vọng rằng các em học sinh sẽ luôn nhớ và thực hiện tốt các kiến thức đã học, góp phần xây dựng văn hoá giao thông - môi trường giao thông an toàn...