Trường Tiểu học Trưng Vương tổ chức buổi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3 -Yagi.

VĂN BẢN NGÀNH

• Hôm nay 64
  • Tổng lượt truy cập 1,247,211

23/09/2024, 03:26 pm

Trường Tiểu học Trưng Vương phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, "Lá lành đùm lá rách"

Ngày 08 tháng 9 năm 2024, cơn bão số 3 (Yagi) đã tấn công miền Bắc nước ta với sức mạnh tàn phá khủng khiếp, để lại những hậu quả nặng nề. Cơn bão đã gây ra lũ lụt, sạt lở đất, hư hỏng cơ sở hạ tầng và làm xáo trộn cuộc sống của hàng triệu người dân. Nhiều gia đình đã mất nhà cửa, tài sản và phải đối mặt với tình cảnh khó khăn chưa từng có.

Nhằm tạo điều kiện để CB-GV-NV, quý CMHS, các em học sinh phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, "Lá lành đùm lá rách"… Sáng thứ Năm (19/9/2024), trường Tiểu học Trưng Vương tổ chức buổi quyên góp đầy ý nghĩa nhằm ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3 (Yagi). Trong không khí ấm áp và đoàn kết, thầy Phùng Phát Đạt - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư kêu gọi, khơi dậy tinh thần sẻ chia và trách nhiệm cộng đồng, thầy còn biểu diễn ca khúc "Nỗi Đau Mưa Lũ Tràn Về", theo điệu Lý Mỹ Hưng được nhạc sĩ Lê Quang Thịnh viết lời mới.

Thầy Phùng Phát Đạt - Hiệu trưởng cùng các giáo viên trường TH Trưng Vương.

Kết thúc buổi quyên góp, nhà trường đã tiếp nhận được số tiền 51.535.000 đồng từ CB-GV-NV, quý CMHS, các em học sinh chia sẻ. Đặc biệt, nhà trường thật cảm động trước tấm lòng của 08 em học sinh đã đập ống heo để gửi đến đồng bào miền Bắc với số tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng… Sự đóng góp này không chỉ mang giá trị vật chất mà còn giáo dục cho học sinh tinh thần đoàn kết, lòng nhân ái và ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng. Qua đó, nhà trường mong muốn nuôi dưỡng những giá trị truyền thống tốt đẹp và sự sẻ chia trong mỗi em học sinh, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tươi đẹp hơn…

Các em học sinh trường TH Trưng Vương trong buổi quyên góp.

Trường Tiểu học Trưng Vương xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và sẻ chia của CB-GV-NV, quý CMHS, các em học sinh. Số tiền quyên góp được nhà trường sẽ gửi về Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp.