Viếng thăm gia đình Cựu Chiến Binh nhân ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

18/12/2017, 04:05 pm

Ngày 15/12/2017, Liên đội trường TH Trưng Vương phối hợp với chi Đoàn trường và Đoàn phường I đã đến thăm gia đình cụ Phan Văn Lời tại khóm 5 phường I TP Sa Đéc nhân ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12). Cụ Phan Văn Lời là cựu chiến binh đã từng tham gia kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước. Đến thăm Cụ, Liên đội trường TH Trưng Vượng, chi Đoàn trường và Đoàn phường I đã tặng quà và chúc Cụ mạnh khỏe. Chuyến thăm Cụ Phan Văn Lời cũng là dịp giáo dục học sinh lòng yêu quê hương, sự can đảm của người bộ đội cụ Hồ; Đồng thời giáo dục các em tinh thần uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt nam.

Cụ Phan Văn Lời - Cựu chiến binh,  Ông  Lâm Văn Gạo -  Bí thư Đoàn phường I,  Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Tổng phụ trách trường TH Trưng Vương, Thầy Nguyễn Kim Chánh -  Bí thư chi Đoàn trường TH Trưng Vương và đại diện học sinh.