Kết quả hội thi "Thuyết minh viên du lịch dành cho Đội viên - Thiếu nhi" cấp Tỉnh.

21/11/2018, 03:55 pm

Năm học 2018 - 2019.

Vừa qua em Lê Ngọc Hân, học sinh lớp 5/1 trường TH Trưng Vương đã xuất sắc vượt qua vòng thi viết cấp thành phố Sa Đéc để đại diện cùng 5 bạn ( 3 TH và 3 THCS) tham gia hội thi "Thuyết minh viên du lịch dành cho Đội viên - Thiếu nhi" cấp Tỉnh. Trong phần thi cấp Tỉnh các em sẽ thực hiện phần thi thuyết minh tối thiểu 7 phút và tối đa 15 phút từ bài thi viết trước và trả lới từ 1 đến 3 câu hỏi từ Ban giám khảo về các nội dung liên quan đến đề tài vừa thuyết minh.

Ngày 4/11/2018 với sự tự tin, chuẩn bị chu đáo em Lê Ngọc Hân đã thực hiện tốt phần thi thuyết minh viên về khu căn cứ Xẻo Quýt của mình và đã đạt giải nhì trong hội thi.

Hội thi giúp các em học sinh rèn luyện khả năng viết và thuyết minh, tự tin nói trước công chúng. Đây cũng là dịp để các em biết thêm các khu di tích, khu du lịch, làng nghề của tỉnh Đồng Tháp.