Kết quả Hội thi "Ý tưởng trẻ thơ" lần thứ 11.

VĂN BẢN NGÀNHLượt truy cập
  • Hôm nay 21
  • Tổng lượt truy cập 728,539

Kết quả Hội thi "Ý tưởng trẻ thơ" lần thứ 11.

14/02/2019, 10:14 am

Năm học 2018 - 2019.

 

Vào ngày 20/1/2019 Em Lê Ngọc Tuyết Minh học sinh lớp 4/1 và thầy Nguyễn Phước Tinh đã đến Hà Nội tham gia vòng chung kết hội thi “Ý tưởng trẻ thơ” lần thứ 11 do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Với ý tưởng “Rắn dược sĩ tìm cây thuốc nam chữa bệnh nan y”, em Lê Ngọc Tuyết Minh, học sinh lớp 4/1 với sự giúp đỡ, quan tâm của Thầy Nguyễn Phước Tinh,  giáo viên mỹ thuật đã vượt qua rất nhiều ý tưởng khác và đem lại kết quả cao nhất.


Em Lê Ngọc Tuyết Minh, lớp 4/1 (trái) và thầy Nguyễn Phước Tinh (phải)

 

Em Tuyết Minh là Ủy viên BCH Liên đội TH Trưng Vương, luôn say mê, tích cực tham gia các hoạt động và hội thi do các cấp tổ chức. Khi nắm bắt được thông tin hội thi “Ý tưởng trẻ thơ” em đã tự tìm tòi và lên ý tưởng.

Chính sự sáng tạo, không ngại khó, tài năng hội họa, khả năng tự tin thuyết trình và trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo đã đem lại kết quả tốt đẹp nhất.

 

Tuyết Minh và Ban Giám Khảo Hội thi

 

Qua hội thi bạn Tuyết Minh làm quen được rất nhiều bạn mới và đây cũng là dịp để bạn ấy chia sẻ về con người và quê hương đất sen hồng, bạn ấy đã gửi những cánh sen quê mình đến BGK như lời mời hãy đến quê hương bạn ấy. Ngoài ra, Trường Tiểu học Trưng Vương - có học sinh đạt giải nhất, sẽ nhận được phần thưởng trị giá là 60 triệu đồng bằng hiện vật./.


Tin tức khác