Ngày hội "Đội em làm kế hoạch nhỏ"

Ngày hội "Đội em làm kế hoạch nhỏ"

25/09/2017, 05:02 pm

Ngày 22/09/2017, Liên Đội TH Trưng Vương long trọng tổ chức Ngày hội "Đội em làm kế hoạch nhỏ" với sự tham gia của 457 em Đội viên của Liên Đội.

Về dự Ngày hội, Liên đội vinh dự được đón tiếp Đ/C Trần Thị Ngọc -  Ủy viên thường trực Hội đồng Đội thành phố Sa Đéc và Đ/C Lâm Văn Gạo bí thư Đoàn phường 1.

Ngày hội "Đội em làm kế hoạch nhỏ" nhằm:

- Định hướng hoàn thiện nhân cách học sinh theo hướng tích cực.

- Khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào và truyền thống vẻ vang của Đội, giáo dục các em tính tiết kiệm, giữ gìn vệ sinh môi trường phát động rộng rãi trong toàn thể thiếu nhi, học sinh.

- Giáo dục học sinh học tập theo lời dạy của Bác “ tuổi nhỏ làm việc nhỏ’.

- Là cơ hội để các chi Đội thi đua với nhau.

- Tạo nguồn kinh phí hoạt động, khen thưởng các phong trào Đội của liên, chi Đội.

Trong ngày Hội, các chi Đội đã được trao 18 chú heo đất  đồng thời  các em cũng đã đóng góp được  tổng số 586 kg giấy vụn.

Đ/C Trần Thị Ngọc -  Ủy viên thường trực Hội đồng Đội thành phố Sa Đéc trao heo đất  cho các chi Đội

Đ/C Lâm Văn Gạo bí thư Đoàn phường 1 trao heo đất cho các chi Đội

Các chi Đội tích cực quyên góp giấy vụn