Hoạt động trải nghiệm.

Hoạt động trải nghiệm.

21/02/2019, 03:38 pm

Năm học 2018 - 2019.

Vào ngày 28/01/2019 đến ngày 30/1/2019 Trường TH Trưng Vương tổ chức hoạt động ngoại khóa trải nghiệm nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Nêu cao tinh thần học tập, tìm hiểu, giáo dục truyền thống yêu nước, kính yêu  Bác Hồ. Qua đó giúp học sinh có thêm những kiến thức bổ ích về lịch sử dân tộc.

Ngoài ra hoạt động ngoại khóa còn giáo dục  cho thế hệ tương lai về truyền thống cách mạng của quân và dân Việt Nam  thông qua việc tìm hiểu các khu di tích, địa danh lịch sử, từng bước hình thành truyền thống yêu nước cho học sinh hàng năm.

Bên cạnh đó việc giáo dục văn hóa địa phương làng nghề truyền thống cũng cần được bảo tồn và phát huy

Đặc biệt hoạt động trải nghiệm tạo được môi trường thực tiễn cho học sinh học và tự rèn luyện, nâng cao kỹ năng họat động tập thể, kỹ năng tự quản, tự phục vụ.

Nơi tham quan ngoại khóa: Công viên Chiến Thắng Thành phố Sa Đéc - Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Sa Đéc - Làng bột Tân Phú Đông Thành phố Sa Đéc.

Học sinh tìm hiểu về cuộc đời và quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Các em đến tham quan giỏ hoa tại công viên Sa Đéc

Thầy Nguyễn Văn Chung hướng dẫn học sinh cách trồng và chăm sóc hoa.

Giáo viên và học sinh trường TH thắp hương tỏ lòng biết ơn đối với các Anh Hùng Liệt Sĩ.

Các hoạt động trải nghiểm tại Làng bột