Kết quả cuộc thi: "Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng" Thành phố SaĐéc lần thứ 1 năm 2013

18/12/2013, 04:17 pm

Cuộc thi Sáng tạo Kỹ thuật và sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ nhất năm 2013, do Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố SaĐéc tổ chức đã tổng kết vào sáng 12/12/2013.

Kết quả cuộc thi, trường Tiểu Học Trưng Vương đã được 1 giải Tập thể và 4 giải cá nhân.

Giải Tập thể: Trường Tiểu học Trưng Vương đạt giải đơn vị có nhiều sản phẩm tham gia và đã đạt giải.

Giải cá nhân:

1/. Em Nguyễn Thanh Hảo, học sinh lớp 3/1 với tác phẩm dự thi lĩnh vực đồ chơi trẻ em "Xe bồn chở xăng dầu" đạt giải C.

2/. Em Nguyễn Tất Thành, học sinh lớp 3/1 với tác phẩm dự thi lĩnh vực đồ chơi trẻ em: "Xe dùng chữa cháy và tưới cây" đạt giải khuyến khích.

3/. Em Huỳnh Thúy Quỳnh, học sinh lớp 3/1 với tác phẩm dự thi lĩnh vực Sản phẩm thân thiện với môi trường: " Nước là sự sống" đạt giải khuyến khích.

4/. Em Nguyễn Gia Hồng Ngọc và Em Hồ Ngọc Cát Tường, học sinh lớp 5PV với tác phẩm dự thi lĩnh vực Sản phẩm thân thiện với môi trường: "Năng lượng của tương lai" đạt giải khuyến khích.