LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

10/09/2015, 03:18 pm

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới, ngày 05/09/2015 trường Tiểu học Trưng Vương đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015-2016.

Trong buổi Lễ Khai giảng, nhà trường tổ chức Lễ đón rước học sinh đầu cấp thật trang trọng đã  tạo nên bầu không khí thật vui tươi, ấm áp  cho các em học sinh.

Ông Thái Hồng Nhân - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh và Bà Huỳnh Lệ Linh – Phó Ban đại diện cha mẹ học sinh trao Logo cho học sinh lớp 1/1

Học sinh lớp 1/2 nhận Logo và nói lời hứa hẹn.

Học sinh lớp 1/3 nhận Logo và nói lời hứa hẹn.

Học sinh lớp 1/4 nhận Logo và nói lời hứa hẹn.

Học sinh lớp 1/5 nhận Logo và nói lời hứa hẹn.

Học sinh lớp 1/6 nhận Logo và nói lời hứa hẹn.

Trong buổi Lễ Khai giảng, Trường Tiểu học Trưng Vương hân hạnh được đón tiếp:

- Bà Tô Thị Kim Thanh – Thành uỷ viên – Chánh Thanh tra Thành phố Sa Đéc.

- Bà Phan Thị Thuỳ Dung – Phó Bí thư Đảng uỷ Phường I.

- Bà Đặng Thị Kim Vân - Chủ Tịch Hội khuyến học Phường I.

- Ông Thái Hồng Nhân - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Cùng các vị phó Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Trưng Vương và gần 500 em học sinh khối lớp 1 và khối lớp 5 đến dự buổi Lễ Khai giảng năm học 2015-2016.

Cô Lê Thị Bích Hà - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2015-2016.

Bà Tô Thị Kim Thanh – Chánh Thanh tra Thành phố Sa Đéc đọc thư của Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang gửi Ngành Giáo Dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2015-2016.

Trong buổi Lễ Khai giảng, trường Tiểu học Trưng Vương cũng đã trao 44 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, do các Mạnh Thường Quân của trường tài trợ.

Cô Lê Thị Bích Hà - Hiệu trưởng nhà trường trao 18 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200.000 đồng do Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ Khai Trí tài trợ.

Bà Lê Thuý Nga đã tài trợ 6 suất học bổng cho học sinh, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Ông Thái Hồng Nhân - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh và Bà Huỳnh Lệ Linh – Phó Ban đại diện cha mẹ học sinh trao cho học sinh 20 suất học bổng do Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường tài trợ, mỗi suất trị giá 500.000đ

Cô Lê Thị Bích Hà - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống đầu tiên Khai giảng năm học mới 2015-2016.

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ trong buổi Lễ do các em học sinh trường Tiểu học Trưng Vương trình diễn: