Lễ kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Lễ kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

25/11/2013, 04:55 pm

Người Việt Nam từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học - kính thầy vô cùng quí báu: "Sang sông thì bắc cầu Kiều. Muốn con hay chữ phải yêu lấy Thầy". Cho đến ngày hôm nay, truyền thống hiếu học - kính thầy ấy vẫn luôn được chúng ta gìn giữ và phát huy. Đó là nét đẹp về đạo lý, đạo nghĩa của dân tộc ta bắt nguồn từ truyền thống hiếu học. Chính vì thế mỗi năm, cứ đến ngày 20/11, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, Trường Tiểu Học Trưng Vương long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc.

Đến dự buổi lễ 20/11, trường TH Trưng Vương vinh dự được đón tiếp:

- Bà Võ Thị Bình: Thành ủy viên, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Thành phố  SaĐéc.
- Ông Hồ Thanh Huy: Chủ tịch liên đoàn lao động Thành phố  SaĐéc.
- Bà Lê Thị Kim Lộc: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường I.
- Bà Châu Thị Thủy Tiên: nguyên Phó hiệu trưởng trường TH Trưng Vương.
- Bà Đặng Thị Bé: nguyên Phó hiệu trưởng trường TH Trưng Vương.
- Bà Nguyễn Thị Kim Sa: nguyên Phó hiệu trưởng trường TH Trưng Vương.
- Ông Quan Ngọc Lễ: Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.
- Các giáo viên đã về hưu cùng toàn thể cán bộ giáo viên - nhân viên của nhà trường.

Cô Lê Thị Bích Hà, Hiệu trưởng nhà trường sinh hoạt ý nghĩa ngày Nhà Giáo Việt Nam

Bà Võ Thị Bình, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Thành phố SaĐéc đọc thư của Chủ Tịch Ủy Ban Nhân dân TP SaĐéc gởi đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương giáo viên chủ nhiệm lớp 3/1 phát biểu cảm tưởng.

Cô Châu Thị Thủy Tiên, nguyên Phó Hiệu Trưởng trường TH Trưng Vương phát biểu cảm tưởng.

Ông Quan Ngọc Lễ Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu cảm tưởng

Em Hà Nhật Anh Thư học sinh tiêu biểu của trường phát biểu cảm tưởng.

Cô Lê Thị Bích Hà Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà lưu niệm cho giáo viên sắp về hưu.

Ban giám hiệu nhà trường cùng quí khách dự.

Giáo viên nhận danh hiệu Chiễn sĩ thi đua do Chủ tịch Uỷ Ban nhân dân TP SaĐéc khen tặng.

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ: