Lễ trao giải thưởng "Ý tưởng trẻ thơ" của công ty Honda Việt nam.

Lễ trao giải thưởng "Ý tưởng trẻ thơ" của công ty Honda Việt nam.

26/04/2019, 10:55 am

Năm học 2018-2019.

Ngày 22 tháng 4 năm 2019, Trường TH Trưng Vương tổ chức lễ nhận giải thưởng bằng hiện vật:  Tivi màn hình LED từ công ty Honda Việt Nam trao tặng do đạt giải nhất ở sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” của em Lê Ngọc Tuyết Minh.

Đến dự buổi lễ nhà trường Vinh dự được đón tiếp:

- Ông Nguyễn Văn Công- Phó phòng Hành chính, Công ty Honda Việt Nam.

- Bà Nguyễn Thanh Mai- Nhân viên phòng hành chính, công ty Honda Việt Nam.

- Ông Lăng Minh Nhựt – Phó chủ tịch UBND Thành phố Sa Đéc.

- Ông Nguyễn Công Hiếu – Trưởng phòng GD và ĐT Thành phố Sa Đéc.

- Ông Nguyễn Hữu Dũng - Phó phòng GD và ĐT Thành phố Sa Đéc.

Cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám Hiệu, giáo viên và học sinh của trường tiểu học Trưng Vương.

Năm 2018, sân chơi đã khởi động và triển khai đến tất cả các em học sinh của trường và Em Lê Ngọc Tuyết Minh xuất  sắc đạt giải nhất, ngoài học bổng 20 triệu đồng và kèm theo phần thưởng bằng hiện vật là tivi màn hình LED trị giá 60 triệu đồng .

Nhà trường sẽ sử dụng, khai thác triệt để như: đưa thông tin, hình ảnh hoạt động tuyên truyền đến tất cả các em học sinh, giáo dục học sinh thông qua các câu truyện kĩ năng sống, cổ tích,... . Trình chiếu thực đơn bán trú, công khai 2 buổi trên ngày, ...

Do đặc thù trường có 2 điểm nên việc trực tuyến, kết nối thông tin 2 điểm nhờ tivi màn hình LED do công ty Honda Việt Nam trao tặng vô cùng hữu ích.

Trong quá trình sử dụng sẽ luôn bảo quản tốt, sử dụng đúng mục đích.

Đại biểu – Khách dự

Thầy  Nguyễn Ngọc Thức- GV TPT Đội tóm tắt quá trình tham gia sân chơi "Ý tưởng trẻ thơ"  của trường và học sinh.

Ông Nguyễn Văn Công – Phó Phòng Hành chính Công ty Honda Việt Nam trao cúp và chứng nhận cho em Lê Ngọc Tuyết Minh.

Em Lê Ngọc Tuyết Minh phát biểu cảm tưởng

Ông Nguyễn Văn Công đại diện công ty Honda Việt Nam phát biểu.

Ông Nguyễn Văn Công trao bảng tượng trưng cho nhà trường.

Ông Lăng Minh Nhựt - Phó chủ tịch UBND Thành phố Sa Đéc tặng quà lưu niệm cho đại diện Công ty Honda Việt Nam.

Cô Lê Thị Bích Hà - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.