Lễ trao quà mùa xuân "Tấm áo nhân đạo" mừng xuân Mậu Tuất 2018.

VĂN BẢN NGÀNH

• Hôm nay 16
  • Tổng lượt truy cập 1,036,349

Lễ trao quà mùa xuân "Tấm áo nhân đạo" mừng xuân Mậu Tuất 2018.

06/03/2018, 03:42 pm

Năm học 2017-2018

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018, ngày 05/02/2018 Trường TH Trưng Vương tổ chức Lễ trao quà xuân " Tấm áo nhân đạo" cho học sinh trường TH Trưng Vương năm học 2017-2018.

Đến dự buổi Lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Lê Minh Sự- trưởng bạn đại diện CMHS trường, bà Hà Hồng Ly-phó ban đại diện CMHS trường, các mạnh thường quân cùng toàn thể giáo viên và học sinh của trường.

Qua đó nhà trường đã tặng hơn 50 phần quà gồm gạo, bánh, mứt, quần áo...cho các em có hoàn cảnh khó  khăn, các em  rất hào hứng, vui tươi khi nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân, nhà trường và các bạn.  Ngày lễ giúp các em biết được ý nghĩa chương trình Tấm áo nhân đạo và tạo thêm điều kiện để các em đón Tết 2018 hạnh phúc, ấp áp hơn cùng gia đình. Nhà trường vô cùng biết ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức hết lòng hỗ trợ để lễ trao quà thành công tốt đẹp. Kính chúc quí phụ huynh, quí thầy cô và các em học sinh năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.