LỄ TRAO QUÀ XUÂN "VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU"

LỄ TRAO QUÀ XUÂN "VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU"

06/03/2019, 08:45 am

Năm học 2018 -2019

Trường Tiểu học Trưng Vương tổ chức phát quà “Cây mùa xuân” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Mùa xuân đến muôn hoa khoe sắc thắm

Trẻ nhỏ tưng bừng đón Tết đầu năm

Bánh chưng xanh bên câu đối đỏ

Mùa xuân về, no ấm, Tết đoàn viên

“ Ngày Tết” là ngày mà các em học sinh mong chờ nhất, là ngày các em yêu thích nhất bởi lẽ tết đến các em được cha mẹ mua cho thật nhiều quần áo mới, được ông bà lì xì thật nhiều, được ăn nhiều món ngon, được ba mẹ chở đi chơi tết, hay được quay quần với gia đình bên nồi bánh chưng xanh,...Nhưng những điều ấy chắc có lẽ nó chỉ là ước mơ đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khi ngày Tết ba mẹ còn phải tất tả mưu sinh, các em không có lấy 01 bộ quần áo mới. Các em chỉ muốn ba mẹ về với em, được ba mẹ chở đi chơi Tết,… Thấy được những hoàn cảnh khó khăn đó, nhà trường, phụ huynh và các em học sinh đã chung tay giúp đỡ để các em có cái Tết ấm áp hơn, hạnh phúc hơn. Cụ thể vào ngày 25/1/2019 Trường TH Trưng Vương thực hiện chương trình phát quà “Cây mùa xuân”  với các nội dung sau:

Phát 45 phần quà xuân cho 45 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 774.000 đồng với tổng trị giá 34.830.000 đồng.

Trao 45 phần quà cho học sinh khó khăn

Vận động phụ huynh hỗ trợ lâu dài cho em Tiêu Minh Đức học sinh lớp 2/5, trường TH Trưng Vương, em sống cùng ông bà Ngoại, gia đình khó khăn với học bổng mỗi tháng là 1.000.000 đồng, tổng trị giá 9.000.000 đồng trong 9 tháng năm học 2018-2019.

Ông Lê Minh Sự, Phó BĐDCMHS công bố kết quả ủng hộ của Phụ huynh.

Giáo viên đến thăm nhà và trao học bổng cho em Tiêu Minh Đức, học sinh  lớp 2/5.