Lớp Kỹ Năng Sống Hè 2017-2018

Lớp Kỹ Năng Sống Hè 2017-2018

19/08/2018, 10:47 am

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và nâng cao kỹ năng sống cho các em HS trong dịp nghỉ hè, nhà trường phối hợp cùng công ty TNHH&DV Minh Trí TN ( Vietskill) mở lớp dạy kỹ năng sống cho HS. Chương trình học gồm có: lớp kỹ năng giao tiếp, KN thuyết trình, KN làm việc nhóm, KN tự lập, KN tự tin thể hiện năng khiếu, KN phòng chống tai nạn thương tích, tự vệ. Lớp học ban đầu có khoảng 70 em đăng kí, sau khi khai giảng và đi vào giảng dạy thì số lượng học sinh tăng lên khoảng 110 em. Lớp học nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng tình từ phía PH cũng như sự thích thú của các em HS khi tham gia lớp học.Đây chính là động lực để nhà trường tiếp tục phát triển rộng hơn nữa các lớp KN sống vào các dịp hè trong những tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LỚP KỸ NĂNG SỐNG HÈ 2017-2018

Cô Lê Thị Bích Hà- Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ khai giảng kỹ năng sống.

Cô Ngọc Ánh – Giảng viên giảng dạy môn kỹ năng giao tiếp tham gia trong buổi lễ khai giảng lớp kỹ năng sống.

Học sinh tham gia lớp học "Kỹ năng làm việc nhóm".

Học sinh tham gia lớp học "Kỹ năng tự tin thể hiện năng khiếu".

Em Nguyễn Nhật Huy hs lớp 2/2  tham gia thuyết trình trong buổi lễ tổng kết lớp kỹ năng sống.

Cô Thảo Nguyên – Giám đốc trung tâm Vietskills phát giấy hoàn thành cho các em học sinh tham gia lớp học kỹ năng sống.