“Ngày Hội Giao lưu-Trải Nghiệm” chào mừng Ngày Lễ truyền thống mùng 06 tháng 02.

02/05/2018, 09:52 am

Vào ngày 16/03/2018 và ngày 21/03/2018, trường TH Trưng Vương đã tổ chức “Ngày Hội Giao lưu-Trải Nghiệm” nhằm chào mừng ngày Lễ Truyền Thống của trường.

Ngày Hội đã thu hút được nhiều học sinh của các khối lớp tham gia. Qua các hoạt động như: Nấu ăn; Em tập làm hướng dẫn viên du lịch; Ứng xử tình huống; Cắm hoa và trang trí rau quả. Các hoạt động trên nhằm giúp học sinh được rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng trải nghiệm thực tế, từ đó giúp các em biết làm công việc hằng ngày phụ giúp người thân, biết chia sẻ công việc gia đình và có trách nhiệm… Bên cạnh đó học sinh biết vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, phát triển kỹ năng nói, ứng xử với mọi người xung quanh theo chuẩn mực đạo đức, lối sống giúp hình thành nhân cách học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI

Các học sinh khối 5 tham gia Hội thi nấu ăn

Các học sinh khối 4 tham gia Hội thi nấu ăn

Bàn ăn được hoàn thành sau 40'

Các học sinh khối 3 tham gia Hội thi cắm hoa.

Sản phẩm của các học sinh khối 3

Học sinh thi "Ứng xử tình huống"

Học sinh lớp 4/1 tham gia Hội thi "Em tập làm hướng dẫn viên du lịch"

Các học sinh khối 1 và 2 tham gia Hội thi "Trang trí rau quả"