Tuyên truyền và kí cam kết “Nói không với bạo lực học đường”

Tuyên truyền và kí cam kết “Nói không với bạo lực học đường”

26/04/2019, 08:20 am

Năm học 2018-2019.

Thực hiện theo công văn số 116/PGDĐT-NV Ngày 10 tháng 4 năm 2019 về việc hướng dẫn thực hiện chương trình hành động phòng, chống bạo lực học đường trong các cơ sở giáo dục thành phố Sa Đéc đến năm 2021.Trường Tiểu học Trưng Vương tổ chức buổi tuyên truyền và kí cam kết “Nói không với bạo lực học đường” cho giáo viên và học sinh của trường vào ngày 16/4/2019.

Hoạt động tuyên truyền đã nêu ra hậu quả khôn lường cả về tinh thần và thân thể của học sinh, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học tập và chất lượng cuộc sống của các em. Hướng dẫn, giáo dục học sinh giải quyết mâu thuẩn văn minh, không dùng bạo lực kể cả bằng lời nói và hành động bạo lực. Mỗi thầy cô và học sinh điều kí cam kết “ Nói không với bạo lực học đường”  để tự nhắc nhở mình phải hướng đến và cùng nhau xây dựng môi trường học tập thân thiện, đoàn kết. Đẩy lùi vấn đề bạo lực trong học đường.

MỘT SỐ  HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TUYÊN TRUYỀN

"NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG"

Tuyên truyền “Nói không với bạo lực học đường”

Học sinh tham dự buổi tuyên truyền “Nói không với bạo lực học đường”

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi.

Học sinh kí cam kết “Nói không với bạo lực học đường”

Giáo viên kí cam kết “Nói không với bạo lực học đường”

Giáo viên kí cam kết “Nói không với bạo lực học đường”.